CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM VIỆT TƯỜNG

CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM VIỆT TƯỜNG

CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM VIỆT TƯỜNG

Giới thiệu

CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM VIỆT TƯỜNG (VIETTUONGFOOD) được thành lập vào 2008 với mục tiêu nghiên cứu, sản xuất các loại thực phẩm sạch từ hoa quả và trái cây giàu dinh dưỡng từ nguồn nguyên liệu thiên nhiên, phong phú của Việt Nam.

VIETTUONGFOOD  tự hào là một trong những công ty đi đầu tại Việt Nam về việc chế biến thực phẩm sạch, với các sản phẩm về: hoa quả sấy khô (khoai lang sấy khô, hạt sen sấy khô, mít sấy khô, thập cẩm sấy,…) và hoa quả sấy dẻo (xoài sấy dẻo, thanh long sấy dẻo, mãng cầu sấy dẻo, đu đủ sấy dẻo, mít sấy dẻo, chanh dây sấy dẻo, khóm sấy dẻo,…). Những sản phẩm này sau khi được sấy dẻo hoặc khô vẫn đảm bảo giữ nguyên được hàm lượng dinh dưỡng và dưỡng chất, chứa nhiều vi chất dinh dưỡng, chất xơ và chống oxy hóa. Sản phẩm được đánh giá cao tại Việt Nam và được xuất khẩu sang các thị trường Quốc tế

VIETTUONG FOOD mong muốn mang đến một sản phẩm giàu dinh dưỡng, đầy tiện lợi với nguồn nguyên liệu sạch, phong phú của đất nước Việt Nam. Sản phẩm của Việt Tường được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại với nguồn nguyên liệu sạch không sử dụng hóa chất, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm khi đến tay người tiêu dùng. ". Công ty luôn luôn không ngừng cải tiến, hoàn thiện và nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như các dịch vụ để phục vụ Quý khách hàng tốt nhất, hoàn hảo nhất và xem ý kiến của khách hàng luôn là động lực giúp chúng tôi phát triển hoàn thiện hơn cho sản phẩm của mình.

Sản phẩm của VIETTUONGFOOD sẽ là món quà tặng thiết thực và ý nghĩa cho người thân, gia đình, bạn bè trong và ngoài nước.  Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được cung cấp những sản phẩm dinh dưỡng này.

                           SẢN PHẨM 100% TRÁI CÂY TỰ NHIÊN - KHÔNG SỬ DỤNG PHẨM MÀU VÀ HÓA CHẤT BẢO QUẢN

Chia sẻ
Đang online: 5 | Tổng truy cập: 19900